Về Chúng Tôi

Eglips Việt Nam là công ty phân phối độc quyền sản phẩm của thương hiệu Eglips Hàn Quốc (Trụ sở là công ty Sky007 Việt Nam: http://www.sky007.vn) Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, Eglips Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho bạn những mặt hàng chính hãng có mức giá tốt nhất cùng dịch vụ chu đáo nhất.

+ Để khách hàng có thể cảm nhận được sự nỗ lực trong việc tăng chất lượng sản phẩm của chúng tôi Eglips Việt Nam đã chọn ra phương thức lưu thông bằng các giao dịch trực tiếp giữa người sản xuất đến khách hàng, cắt giảm tối đa chi phí nhằm đưa ra mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất cho quý khách hàng.

+ Để quý khách hàng có thể cảm nhận được mức giá tỷ lệ thuận với chất lượng, chúng tôi cảm kết chỉ cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả phù hợp.

Eglips Vietnam mở cửa làm việc tại Showroom hằng tuần theo lịch làm việc cũng như tổng đài viên và trung tâm chăm sóc khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn có bất kì câu hỏi gì về Eglips Vietnam. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc của quý khách.

Ngày làm việc : Thứ 2 đến thứ 6 – hằng tuần

Thời gian : 9h – 18h

Hotline : 024-6295-1743 hoặc 024-6254-4188

– Tổng đài viên trực tuyến giải đáp thắc mắc của khách hàng : Ms. Tu Anh

– Kênh khách sỉ : Ms.Tu Anh

– Kênh mua hàng shopping mall :

+ Shopee : Ms.Nhung

+ Lazada: Ms.Nhung

+ Watsons : Ms.Chi

SHOPPING CART

close