rev iew phấn phủ kiềm dầu Oil-cut Powder Pact


💗Review phấn phủ Eglips Oil Cut Powder Pact Sau khi đã xài qua gần hết các dòng phấn phủ của Eglips thì đây là dòng mình thấy ưng nhất.
Thiết kế hộp trắng, bây giờ đã đổi thành hộp xanh dương. Hộp phấn nhà Eglips mình thấy thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bỏ vô túi xách, có ngăn đựng phấn riêng, khối lượng là 9g. Em này chỉ có 1 tone duy nhất, đánh lên da mình thấy da mình được nâng lên khoảng 1 tone, nhìn trắng sáng rất tự nhiên. Hình chụp ảnh da mình có kem chống nắng + phấn phủ này.
Sản phẩm hầu như không có mùi đáng kể. Với các dòng phấn khác của Eglips mình không thể dùng chung với kem chống nắng được vì nó siêu cakey luôn. Trong khi nhu cầu của mình chủ yếu là dùng phấn phủ sau kem chống nắng. Riêng em Eglips Oil Cut Powder Pact thì không bị tình trạng này nên mình rất ưng.
Khoảng 3 tiếng thì da mình đổ dầu ở vùng chữ T, khoảng 5 tiếng thì đổ dầu nhiều. Không bị xuống tone mấy trong quá trình dùng.
Giá khoảng 150k, nếu có da dầu hoặc nhu cầu dùng phấn phủ như mình thì rất nên tham khảo qua em này nha.
Link Sản Phẩm Tại Đây