Eglips Velvet Fit Tint
Author
eglips site manager
Date
2021-12-28 16:32
Views
459
reviewbydaisy

Son kem lì Eglips Velvet Fit Tint thuộc dòng version 2
Màu mình review với mọi ngưòi là màu 08 Mandarine Cheese.
Thiết kế son đơn giản bởi thân son hình trụ tròn, cầm chắc tay. Xung quanh được dán bao bọc bởi phần giấy trùng với màu son ( theo mình thì thiết kế này dễ lăn và phần thân bọc bằng giấy không được sang).
Cọ son mềm dễ lấy son, nhưng đầu cọ dạng tròn nên sẽ hơi khó để tô viền nha.
Màu 08 Mandarine cheese là một màu đỏ cam gạch, màu này không quá kén da. Dùng khi không makeup vẫn xinh nhé.
Chất son kem xốp sánh mịn, tạo nên một lớp son lì tuyệt đối. Chất son dễ tán, lúc son môi sẽ có lớp base hơi bóng, sau tầm một phút là lớp son lì lại. Độ lì tầm 2 tiếng nếu không ăn uống, nếu có ăn uống nhẹ thì lớp son rất dễ phai màu.
Mùi hương: son có mùi hương ngọt nhẹ, son bay hương đi rất nhanh.
#selfiewitheglips #wearyourcolor
#like #liking #likenow #likeback #likeforlike #likes #beauty #love #like #like4like #like4likes #follow #vintage #likesforlike #likelike #liketime #likealways #like #likeback #follow #followme @eglipsvietnam
Link Sản Phẩm Tại Đây